Nếu cần sửa máy lạnh tại quận Tân Bình- liên hê điện lạnh Phúc An Khang

Máy lạnh là thiết bị được xem là khá quan trọng trong nhu cầu sống của họ.Mua thì dễ đó chỉ cần lựa chọn cửa hàng nỗi tiếng,nhiều người đến là được nhưng ít ai biết đến hoạt động, chế độ làm việc của máy lạnh để bảo quản tốt nhất thì hãy nhấc máy gọi đơn vị chúng tôi để được tư vấn và sửa chửa tốt nhất.

Nhận sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, tháo lắp, di dời, sạc ga,… các loại máy lạnh trên địa bàn quận Bình Tân. Giá cả bình dân chỉ 100k, nhanh chóng đến tận nhà trong vòng 30 phút đến 1 tiếng sau khi gọi, ngoài ra chúng tôi còn có chương chình bảo hành dài hạn từ 6 tháng – 1 năm. Đảm bảo uy tín – đáng tin cậy.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi rắc rối của chiếc máy lạnh tại nhà bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0911 747 994 hoặc hotline 028 66 823 734 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa – bảo trì máy lạnh quận Bình Tân gồm:

          Sửa máy lạnh quận Bình Tân không hoạt động

          Hoạt động yếu

          Báo lỗi màn hình, chớp đèn

          Hỏng block

          Máy lạnh kêu to,  lạnh kém, lâu lạnh

          Máy nén và quạt dàn ngưng

          Máy nén không chạy, quạt chạy

          Sửa máy lạnh chảy nước.

Với các tuyến đường lớn nhỏ, chúng tôi không ngại gian nan để đến tận nhà quý khách hànng tháo lắp di dời chiếc máy lạnh, xin đảm bảo đây là một dịch vụ tiện ích tiết kiệm tiền và thời gian rất nhiều cùa quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, dẫn đến phải sửa chữa. Thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có).

Giá di dời máy lạnh, lắp đặt máy lạnh sẽ được báo trước với khách:

    Báo giá tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng sao cho thích hợp vị trí lắp đặt, tránh phát sinh nhiều thứ không đáng có.

Nhiệt lạnh Phúc An Khang – dịch vụ uy tín luôn cam kết vì khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here